Dương Hoàng Lâm – CEO Của Trang K188

Thông tin cá nhân cơ bản

Tên thật: Dương Hoàng Lâm

Quê quán: Phường 3, Tân An, Long An, Việt Nam.

Trung học: THPT Hùng Vương – 83, CMT8, TP. Tân An, Long An, Việt Nam.

Đại học: Công nghệ thông tin – Đại học Công nghệ Tp. HCM – HUTECH.

Cung: kim ngưu.

Ngày sinh: 15/05/1999

Sở thích: đọc sách, nghiên cứu thông tin mới.

Dương Hoàng Lâm
Dương Hoàng Lâm

Tiểu sử

Tôi là Dương Hoàng Lâm, từ những ngày tháng đầu tiên đã thật sự có khá nhiều niềm yêu thích với những con số. Vì lẽ đó, tôi đã nổ lực khá nhiều để có thể học thật tốt các môn toán học. Khi trưởng thành hơn tôi đã theo đuổi ngành công nghệ thông tin của Đại học Hutech.

Nhìn chung, không phải đơn giản mà có thể vào được ngành này nên tôi đã xác định luôn mục tiêu tiếp theo của cuộc đời mình sau tốt nghiệp. Đó chính là trở thành một trong những thành viên chính thức của thương hiệu K188.

Bước ngoặc

Nhìn chung, K188 đã và đang là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng đối với khá nhiều anh em cược thủ. Do đó, tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể lấy được dự án làm trang chính thức cho thương hiệu K188. Tôi đang là người phụ trách toàn bộ các thông tin trên trang. Tôi đang là người chủ động chuẩn bị nhiều nhất từ khâu biên soạn thông tin, thiết kế giao diện, hình ảnh, nội dung bài viết chọn lọc,…

Với hi vọng các thông tin và phân tích của mình sẽ thật sự được nhiều anh em cược thủ đón nhận. Chúc các anh em sẽ có thể trang bị được cho bản thân nhiều hơn nữa các kiến thức quan trọng khi tham gia chơi game trải nghiệm tại thương hiệu K188 này.